Giới thiệu

Naga – Luôn mang đến cho bạn sản pTriet_ly_kinh_doanhhẩm chất lượng nhất.

Từ năm 2008 đến nay, nhu cầu lắp đặt camera quan sát, các thiết bị an ninh, chống trộm của người Việt Nam đã và đang tăng lên mạnh mẽ. Thực tế cho thấy, những thiết bị này đã mang đến những tiện ích to lớn cho người sử dụng, đặc biệt là đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hay trường mầm non. Người sử dụng luôn muốn được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ chu đáo.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn đó, công ty Cổ phần thiết bị Thiên Long ra đời với cam kết mang lại chất lượng vàng trong từng sản phẩm, chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

Là thương hiệu hoạt động có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên hầu hết được đào tạo rất chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm Thiên Long đã và đang phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất.

Phương châm hoạt động của Thiên Long là: Giải pháp tối ưu – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo. Đến với Thiên Long, mỗi khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi. Đặc biệt là giá cả cạnh tranh vì công ty nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp ở nước ngoài.

Lĩnh vực kinh doanh chính

Lĩnh vực hoạt động chính của Thiên Long là tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai hệ thống camera an ninh giám sát, camera chống trộm và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình, cửa hàng, các khu vực công cộng…
Hiện tại, Thiên Long có thể đưa ra các giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực sau:

Tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống:

Camera giám sát, chống trộm

Giám sát từ xa

Chuông cửa có hình

Báo động, báo cháy, báo trộm

An ninh siêu thị, thư viện

Định vị vệ tinh

Giải pháp an ninh tổng thể

Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh

Hợp tác và chuyển giao công nghệ

Với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, việc giám sát của khách hàng giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa bằng cách truy nhập vào hệ thống giám sát của mình thông qua mạng Internet hoặc điện thoại di động một cách đơn giản, dễ dàng bằng công nghệ điện toán đám mây. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước….

Cùng với Thiên Long, an toàn cho mọi người, mọi gia đình giờ đây đã ngày càng trở nên dễ dàng và hiệu quả!

Rất mong sự hợp tác của quý khách. Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CTY CP THIẾT BỊ THIÊN LONG

Add: Số 33- Ngõ 420/6 Khương Đình- Thanh Xuân -Hà Nội

Tel: 04 62971884

Web: http://naga.com.vn

Menu Title